Hỏi cách cài chat yahoo trên Samsung F700 ?

Em đang dùng samsung f700 xách tay singapore ko cài được các phần mềm chat yahoo mặc dù em đã cài đặt được GPRS. Đã thử các phần mềm OLA, yamee...8269 thì đắt quá Anh nào biết cách thì chỉ bảo cách cài đặt hộ em với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Ola là rẻ nhất đó bạn .Với 7000 kí tự =10Kb =50VNĐ. híc một SMS MobiQ mất 200VND nội mạng, 250VND ngoài mạng mà có được 160ký tự. nếu là Ola thì sao. rẻ chán . chát mỏi tay. " bung móng". mình đang dùng nè. máy hỗ trợ java copy vào thẻ nhớ là chạy tuốt.