Hỏi cách cài đặt Opera mini cho Samsung star wifi ?

Các pro nào đã cài được Opera mini cho samsung star Wifi thì chỉ dùm cho Vanous với,nếu có đưa dùm đường lịnk và cả hướng dẫn cài đặt vào máy samsung star wifi nữa nhé,cảm ơn nhiều!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bác down 2 file jar và jad về máy PC rùi chép vô thẻ nhớ, chọn file jar (ở trong đt) để tiến hành cài đặt) Bác downlink này về cho em nó đi: [url=http://www.ziddu.com/download/865015...creen.jar.html]http://www.ziddu.com/download/865015...creen.jar.html[/url]
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Phiên bản opera mini 5 beta 2 đây. nhưng theo cảm nhận của mình, nó full màn hình thật đó, cảm ứng không mượt mà cho lắm. các thao tác phải dùng lực khá mạnh. trong trang web này cũng có ebudy, nimbuzz...và các game full touch. [url=http://s5230.netai.net/?cat=3]http://s5230.netai.net/?cat=3[/url]. cái này là phải thank bác nào đó trên diễn đàn ấy. nhấn vào "descargar" để tải về nha .
HoiGaiXinh.Com
Trả lời 12 năm trước

Lợi ích của việc Sử DụngPhần mềm lướt Web trên điện thoại di động:

  • Phần mềm opera minitrên điện thoại di động bạn có thể Online ở bất cứ khi nào và ở bất cứ nơi đâu bạn muốn.
  • Không cần máy tính, không cần Internet, chỉ cần có sóng điện thoại là bạn có thể lướt Web thoải mái.
  • Bạn có thể gửi mail, nhận mail, đọc báo trên điện thoại ở bất cứ nơi nào bằng điện thoại di động của bạn.
  • VớiPhần mềm lướt Web opera minibạn dễ dàng vào các hòm thư như gmail, Yahoo mail… vào các trang tin tức nhưNgoiSao.net,Zing.vn, vietnamnet.vn… vào các trang tìm kiếm nhưgoogle.com, bing.com…

Nhửng Tính năng mà Opera Minimang đến Cho bạn :

  • Sử dụng dễ dàng trên mọi thiết bị :Giao diện người dùng đươc thiết kế cho cả màn hình cảm ứng lẫn bàn phím điện thoại di động. Di chuyển ngang dọc với tốc độ cao trên bàn phím hoặc lướt nhẹ trên màn hình cảm ứng để di chuyển động cho các trang web dài.
  • Duyệt nhiều hơn, đợi ít hơn
  • Tiết kiệm cước dữ liệu
  • Đa nhiệm với các thẻ : Mở cùng lúc vài trang web và dễ dàng chuyển đổi giữa chúng bằng cách sử dụng các thẻ – giống như trên máy tính bàn của bạn.
  • Nhập địa chỉ trong nháy mắt,Đọc các trang web lớn nhất một cách thoải mái
  • Tận dụng tối đa màn hình Cho Bạn Tầm nhìn tốt hơn:Tận dụng triệt để từng điểm ảnh trên màn hình điện thoại của bạn với chức năng toàn màn hình của Opera mini.
  • Sao lưu các trang đánh dấu của bạn, các trang Quay số nhanh, và công cụ tìm kiếm để đồng bộ hóa chúng trên nhiều điện thoại khác nhau, hoặc với Opera trên máy tính bàn và máy tính xách tay. Với Opera Link, bạn có thể mang những trang Web yêu thích tới bất kì đâu.

Mở cùng lúc vài trang web và dễ dàng

Chuyển đổi giữa các trang web chỉ trong 1 giây với trang thẻ

Giao diện người dùng được thiết kế cho cả điện thoại di động với màn hình cảm ứng và sử dụng bàn phím

Nhập địa chỉ mà không cần gõ nhiều , trong nháy mắt

Opera minithông minh trong việc đoán biết bạn định điền URL nào vào vùng địa chỉ, cho phép bạn truy cập vào trang Web sau khi chỉ nhập vài chữ. Các trang được đánh dấu và đã từng truy cập cũng hiện lên trên danh sách trong lúc bạn gõ, để bạn có thể chọn đúng trang bạn thích.

Hướng dẫn tảiPhần mềm Opera mini:

Link tải file jar: http://thegioijava.com/ungdung/opera5.jar Cho máy Nokia, Sony Ericsson…

( Nếu cách trên tải về không được bạn hãy nhắn tin với cú pháp sau nhé )

Tải bằng SMS:

( Nhanh hơn, dễ dàng hơn và cài đặt hoàn toàn tự động )

Để tảiOPERA MINI, soạn tin:SMS OPERAWEB gửi đến8785

Soạn tin:SMS OPERAWEB Số_điện_thoại_nhậngửi đến8785

VD :Bạn muốn tặng một người bạn có số điện thoại là01654280230bạn chỉ việc soạn tin nhắn với cú pháp :SMS OPERAWEB01654280230 gửi đến8785

>>>> Xem Thêm Các Bạn Nhé !!

Phần mềmchatOla trên điện thoại

Phần mềm chat YOYO trên điện thoại

Phần mềmchatVitalk trên điện thoại

Phần mềmchatIMA trên điện thoại

Phần mềmchatKimKim trên điện thoại

Phần mềm tra Cứu từ điển Anh-Việt trên điện thoại

phan mem luot web cho dien thoai|opera mini 2012|ola ken 2012|chat Ola|Chat ima

lê nhuận phát
Trả lời 10 năm trước

bạn vào trình duyệt trên đt chọn nhập địa chỉ web, nhập http://m.gẹtar.com nó sẽ có chương trình operamini ver 7.1, bạn chọn nó rồi download và lưu là dùng đc rồi...mình đã cài và đang dùng...chúc bạn thành công...