Đánh giá chất lượng samsung omnia i900, xin cho lời khuyên về samsung omnia i900 mà các bạn đã dùng ..

Số là ku bạn được nhà cho 1 khoản (tầm 7tr hoặc hơn 1 chút thôi) để nâng cấp con 1200 của nó. Em nó thì thích iPhone 3G 16GB, nhưng hàng đang hot, giá cao quá. Hiện đang ngắm em SS Omnia i900 16GB. Hàng xách tay new 100% thì trong tầm đó. Tính năng tham khảo trên mạng thì thầy cũng ổn, kiểu dáng vuông vắn. Nhưng đang lăn tăn chút là: - Con SS này có bền không (về thiết kế, vỏ). - Thời lượng pin trung bình tầm bao lâu. - Tốc độ xử lí thế nào (có mượt như iPhone không) - cái này quan trọng. - Tính năng giải trí có chất lượng không. (chụp hình, nghe nhạc, wifi...) - em nó cũng quan tâm đến các món này. - Có bất kỳ bug lớn nhỏ nào trong quá trình sử dụng không (cái này nhờ bác nào đã và đang dùng cho ý kiến, vì các bác rõ hơn ai hết). Ngoài ra, trong tầm tiền đó còn lựa chọn nào hấp dẫn xin các bác cho ý kiến. (các loại tương tự iPhone nhé). Thx mọi người, giúp đỡ em nó nhé. Em trước giờ toàn tiếp xúc với đập đá là chính nên chịu cái khoản này, đem lên cho mọi người tư vấn vậy
BT
Trả lời 14 năm trước
Mình đang dùng em này, hàng của FPT: -Nếu bác muốn kiếm 1 con cảm ứng mượt như Iphone thì em khuyên là bác nên mua Iphone luôn vì theo cảm nhận của em thì Iphone là mượt nhất, tuy nhiên I900 nếu cài Spb Mobile Shell vào thì cảm ứng cũng ok - Độ bền thì bác yên tâm, rớt từ trên bàn xuống đất khoảng 1m nhưng cầm lên vẫn chạy tốt . - Chức năng giải trí như nghe nhạc, wifi, xem phim đặc biệt là chụp hình rất tốt. - Nếu chạy các ứng dụng như GPS lâu (khoảng trên 10p) hay nghe gọi lâu thì thấy âm ấm, còn như nghe gọi mỗi lần 2-3p hay để máy chờ thì nhiệt độ không là vấn đề. Hiện vẫn đang dùng bản ROM gốc khi mua máy, nâng cấp ROM có thể cải thiện được thời gian dùng pin cũng như cảm ứng. Chạy ứng dụng thì mình chạy thử các ứng dụng tính được thời gian load như sau (bắt đầu tính khi nhấn vào icon): -Lacviet: 10-11s -Vitalk: 7-8s -Mobipocket: 4s -Mở máy ảnh: 4s Tốc độ chạy các ứng dụng thì không có gì gọi là chậm (cái này theo cảm nhận là vậy) - Pin thì em dùng tầm chừng 3 ngày cho nghe gọi, nhắn tin, GPS (mỗi lần dùng khoảng 20 phút, chủ yếu để mò đường), nói chung pin không trâu lắm