Nokia 5730 hay bị treo, phải làm sao đây?

Máy của mình mua từ tháng 10 năm ngoái. bây h dùng hay bị treo máy lắm....hix...mình đã format lại mấy lần thi thoảng vẫn bị treo, phải tháo pin ra để khởi động lại máy ...ai giúp mình với. Update xong cái software của máy thì có hay làm treo máy không nhỉ .
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Có thể thẻ nhớ dính virut cũng gây ra treo máy, tốt nhất bạn 4mat cả máy lẫn thẻ xem sao nhé.
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Ko thì ra Care hay ngoài tiệm ng ta dùng box chuyên dụng chạy lại FW cho máy bạn xem