Thảo luận về 2 loại màn hình ánh sáng trắng và sáng vàng của iphone....?

Tình hình là iphone 3gs của mình màn hình có ánh sáng vàng và máy của anh mình thì ánh sáng trắng (so sánh trong cùng điều kiện,chỉ có điều máy mình sản xuất năm 2009,máy anh mình 2008)!qua tham khảo ý kiến của anh em mình biết được apple sản xuất iphone có hai loại màn hình :màn hình có ánh sáng vàng và màn hình có ánh sáng trắng.anh em nào đã từng gặp qua vào cho ý kiến....
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Cái này đúng rồi.. Thấy bảo model sau ra màn hình sáng vàng để giảm giá thành sản phẩm hay sao í.. hoặc có thể chống mỏi mắt.. màn 3GS của em cũng màu vàng.. còn màn 2G đời đầu nó sáng trắng.