Hỏi cách đổi nhạc chuông cho máy Nokia 5800?

E tính dổi nhạc chuông cho máy,nhưng khi vào cài đặt--profile chọn dổi nhạc chuông thì hiện lên thông báo "Không dủ bộ nhớ dể hiển thị tất cả nhạc chuông.Chỉ hiển thị nhạc chuông trong bộ nhớ chỉ dọc" là sao,ai giúp với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào phàn nghe nhạc tìm bài cần cài làm nhạc chuông rồi tuỳ chọn -> dùng chuông ->Ok. Chúc bạn thành công!
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Nếu là máy báo không đủ bộ nhớ thì chỉ có dòng MAO TRẠCH ĐÔNG hoặc SAMSUNG thôi.vì NOKIA hỗ trợ cho lấy nhạc chuông trực tiếp trên thẻ nhớ . _ Nếu là dòng máy trung quốc thì có thể vào cấu hình sau đó vào phần nhạc chuông,chọn mục thay thế là ok _ Dòng samsung thì xóa bớt bộ nhớ máy đi là được.
vu manh ha
Trả lời 13 năm trước

hix mình cũng bị giống hệt bạn này, đầu tiên nhận tin nhắn nhưng kô đọc được, mang ra nokia care bên điện biên phủ thì nó bị lỗi như thế, mở thể nhớ ra thì đổi được nhạc chuông cuộc gọi nhưng nhac chuông tin nhắn thì thay thế nào