Mua Nokia 5800 2nd có ổn không?

Em với lấy con Nokia 5800 Full boxm Thẻ nokia pass còn 7 tháng bảo hành, sài hơn 3 tháng. Mua 3tr9. Dùng thấy ko vấn đề gì. Với giá đó có ổn ko a?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nokia 5800 còn BH 7 tháng mà 3,9tr là rẻ rồi, nhưng con đó cảm ứng kém và hay đơ quá, đơ thì chỉ có tháo pin ...
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Nokia 5800 lỗi nhiều lắm không nên dùng . như bác tormyan8891 nên mua máy 95 hay .... nokia nhiều máy ngon lắm chiu khó tìm hiểu đi sẻ có con máy ban thích.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Sặc các bác dùng 5800 đc bao lâu rồi mà bảo 5800 dùng không ra j.Hiện h 5800 upp FW lên bản 40, dùng gần như IP rồi đó biết kô. Có KS rồi,cài thêm 1 só soft nữa là thành IP2 ròi đó.
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Vừa up fw mới cho 5800 chạy rất mượt ko đến nỗi tệ như bác nõi đâu =)) cảm ứng có thể chưa bằng đc Iphone nhưng dám chắc hơn dòng Ku990 đấy vừa mua đc 2 hôm chạy phe phé .