Thắc mắc về Nokia 6300?

Các bác cho em hỏi tại sao Nokia 6300 chocolate bên trong máy lại ghi Made in China?Có phải máy của em là máy Trung Quốc không?Làm thế nào để biết máy mình là máy xịn?Làm thế nào để có được phần mềm từ điển Anh-Việt,Việt-Anh cho nokia 6300?
Adrong Y Lich
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!

Mình cũng từng xài Nokia 6300 và cũng từng có thắc mắc giống bạn. Nhưng bạn đừng lo vì nếu là máy Nokia chính hãng thì có cách để phân biệt mà. Bạn ấn *#0000#, nếu là máy chính hãng sẽ hiện lên tên, phiên bản phần mềm. Còn từ điển thì bạn cứ vô Google tìm. Từ điển gì cũng có.

Chúc bạn thành công.