Có nên mua w960i hay không ?

Hiện tại mình dùng con w950i cũng được 2 năm rồi và có ý định muốn đổi điện thoại khác. Mình đang tìm máy 2nd khoảng 3tr5 - 4tr đổ lại có wifi. Mình thấy SE W960i cũng khá ổn với giá này. Mong mọi người góp ý giúp. Nếu không mua w960i thì nên mua loại nào khác ? Thanks
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn chủ topic đã từng dùng w950i thì không nên nâng cấp lên w960i làm gì, hệ điều hành y như nhau và cũ rồi, tốc độ cũng y chang chỉ có vài khác biệt về wifi, camera..vb. Nếu vẫn có ý định chơi UIQ thì mua p1i hợp lý hơn !
ocnhoi
Trả lời 14 năm trước
Có thể cho mình đánh giá sơ giữa w960i và p1i được không ? Mình thấy tìm mua p1i còn dễ dàng hơn w960i nữa, mà giá cũng rẻ hơn.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Hai con này không khác nhau nhiều đâu bạn à. - Về Music thì 2 con này tương đương nhau thui. 1 chín một 10 nhưng W960i sẽ nhỉnh hơn vì có trình Walkman Player 3.0 (Còn P1i thì chỉ mod lên đc 2.0 thui thì phải), Bộ nhớ trong của W960i lớn, tới 8GB thì lưu đc nhiều nhạc, còn P1i thì support thẻ nhớ ngoài dc tầm 4GB. - Về bàn phím thì P1i ngon hơn là chắc rồi. - Cả 2 đều cảm ứng 2.6inch - Pin dung lượng như nhau --> Nhạc nhẽo thì W960i thôi, còn nhắn tin nhiều mà nghe nhạc tương đối thì P1i chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không tồi .