Nokia 3500 có cài được phần mềm chặn cuộc gọi không?

Gần đây em thường bị 1 thằng bệnh gọi phá vào nửa đêm Tắt máy thì không ổn bởi mẹ đi làm xa về khuya nhiều lúc gọi ra mở cửa Đổi máy thì không nỡ bởi đây là món đầu tiên dùng sức lao động của mình kiếm tiền mua về nên quý nó lắm Lên mạng kiếm chương trình chặn cuộc gọi thì nó lại chặn hết Gặp thằng bệnh này có gần chục cái sim 012xxxxx với mấy không có số nên không đăng kí trên tổng đài để chặn được Thấy thằng bạn nó cũng bị phá nhưng nó có cái chương trình chỉ chặn cái cuộc gọi không nằm trong danh bạ Em không biết kiếm ở đâu mong mọi người ai biết giúp đỡ em cái Thank nhiều trước !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! cách tốt nhất bây giờ của bạn là nên đổi SIM khác một thời gian khoảng vài tháng, sau đó dùng lại SIM này, mình gặp trường hợp này rồi. Chịu khó thông báo SIM mới cho mọi người nhé. Chúc bạn thoát nạn !
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Cái phần mềm bạn nói đó chỉ dành cho dòng S60 thôi, máy vủa bạn là s40 nên không có PM này đâu bạn.