Hướng dẫn cài đặt game+ứng dụng JAVA cho Samsung A867

Hôm vừa rồi quyết định mua em SS A867,mặc dù không có wifi nhưng bù lại em nó có 3G keke. Mua xong với cái tính hay tí toáy của tớ,lên ngay google seach thấy forum SAMSUNG nhà mình biết là miền đất hứa cho em điện thoại của mình hehe. vào forum thấy mọi người bàn tán quá sôi nổi về các dòng máy SAMSUNG, đặc biệt là mấy em cảm ứng mới ra nào là T919,F480,F490,Ominia..v.v... ...Nhưng tìm mỏi mắt vẫn chưa thấy em SS A867 của mình đâu .Hỏi các cao thủ thì bảo máy mới nên chưa có nhiều ứng dụng được cài.HIX tường là ko làm ji` được em nó nữa.Tối quyết tâm lên google tìm cho ra thì thôi,hehe,và cuối cùng thì tớ cũng thành công (1 phần). Đây là phần tớ post về cách cài các ứng dụng cũng như game java cho SS A867----Nói từ nãy tới giờ hơi nhiều,mọi người thông cảm,đang lâng lâng vì mới cài dc vài ứng dụng cho em nó.hehe. (Cách cài khá giồng với cài game cho T919 nhưng dù sao cũng có khác biệt post luôn cho mọi người đỡ mất công tìm kiếm,so sánh ) Những thứ cần chuẩn bị: -PC studio 3 (hoặc các bản cao hơn).[url=http://www.samsung.com/uk/support/download/supportDownDetail.do?group=&type=&subtype=&model_nm=SGH-D900I&disp_nm=SGH-D900I&language=&cate_type=all&mType=SW&dType=D&vType=&cttID=1577919&prd_ia_cd=&model_cd=&menu=download&menu2=detail-] http://www.samsung.com/uk/support/download/supportDownDetail.do?group=&type=&subtype=&model_nm=SGH-D900I&disp_nm=SGH-D900I&language=&cate_type=all&mType=SW&dType=D&vType=&cttID=1577919&prd_ia_cd=&model_cd=&menu=download&menu2=detail-[/url] trong bài này mình dùng bản PC studio 3. -TK File Explorer 2.2, JADgen tạo file .JAD từ file .JAR [url=http://www.mediafire.com/?zhezjmdzuzy]http://www.mediafire.com/?zhezjmdzuzy[/url] [b] Xong bước chuẩn bị,bắt đầu thôi[/b] -(Bước này nên làm) Xoá tất cả các chương trình kết nối giữa điện thoại và mày tính (Samsung USB/Modem Drivers) có thể cả bản PC studio cũ. -Down bản PC studio ở trên,và cái vào máy (nếu dùng bản 3 thì không UPDATE) -Sau khi cài đặt xong PC studio,các bạn nhớ chỉnh loại kết nối giữa điện thoại và máy tính để ở chế độ "Samsung PC Studio" [gallery]/5/vxw1264605602.jpg[/gallery] -Kết nối điện thoại vào máy tính qua Cable.đợi để PC studio nhận diện máy của bạn. [gallery]/5/hfi1264605545.jpg[/gallery] --Sau khi nhận diện,màn hình sẽ như thế này. [gallery]/5/hie1264605547.jpg[/gallery] Bây giờ đến phần sử dụng Tk File Explorer. -Các bạn down file đính kèm ở trên. Chú ý trước khi chạy file TKFE (TK File Ex) các bạn nhớ tắt PC studio đi,exit cả biểu tượng trên thanh Taskbar. -Chạy TKFE màn hình sẽ như này [gallery]/5/fzv1264605548.jpg[/gallery] Chọn biểu tượng có hình răng cưa màu vàng ở trên.Mục Port bạn chọn COM (số COM tuỳ từng cổng bạn cắm) [gallery]/5/fvd1264605549.jpg[/gallery] -Bạn nhấn vào Connect [gallery]/5/tpm1264605604.jpg[/gallery] -Nếu Connect thành công,màn hình sẽ xuất hiện như này : [gallery]/5/olm1264605605.jpg[/gallery] -Nếu file ứng dụng bạn down về chỉ có 1 file .JAR thì bạn sẽ sử dụng đến JADgen bằng cách kéo file .JAR vào icon của JADgen sau đó sẽ xuất hiện 1 file mới cùng tên nhưng đuôi .JAD.Chỉ khi bạn có cả 2 file này bạn mới có khả năng cài được ứng dụng đó. [gallery]/5/uao1264605607.jpg[/gallery] -Các ứng dụng hay game cho máy A867 đều nằm trong mục PHONE-Exe-Java-Game của máy,vì thế nếu bạn muốn cài thì bạn vào theo đường dẫn trên rồi tạo 1 Floder trong mục game,sau đó bạn chọn thư mục có chứa ứng dụng bạn cần cài (gồm 2 file .JAD và .JAR) của mày tính ở phía trên và thả vào Floder của ứng dụng đó ở phía dưới. [gallery]/5/qwa1264605608.jpg[/gallery] Chú ý 2 file .jad và .jar phải nằm trong thư mục bạn tạo của máy điện thoại Bây giờ là phần quan trọng và đặc trung riêng của máy A867--Accessing Admin Settings. -Vào màn hình chính của má,nhấn Dial,ghi *#6984125*# [gallery]/5/iex1264605678.jpg[/gallery] [gallery]/5/vad1264605937.jpg[/gallery] Chọn 'Internals' và nhập Master Key *#3818790*# [gallery]/5/ktz1264605625.jpg[/gallery] Chọn 'Storage Settings' Chọn tiếp 'Update Java DB' đợi máy báo Updated thì bạn kéo xuống 1 chút và chọn 'Update app database' đợi máy báo Updated. [gallery]/5/ijl1264605678.jpg[/gallery] Có gì thắc mắc các bạn cứ post vào đây cùng nhau giải quyết.
cance
Trả lời 14 năm trước
Cảm ơn thông tin rất có ích của styles nhé!
Vũ Văn Phương
Trả lời 13 năm trước

Thêm cách cài GPRS cho A867 nhé.

ài đặt thông số 3G chi tiết của Viettel

Thông tin về máy:
- Máy hỗ trợ 3G.
- Các dịch vụ 3G Viettel mà máy hỗ trợ: Mobile Internet, Mobile TV, V.mail, MMS,
Hướng dẫn cài đặt 3G:
Bước 1: Chọn mạng:
Menu -> Settings -> Network Settings -> Network Mode -> Automatic:
- GSM 900/1800
- GSM 1900
– UMTS
Bước 2: Cài đặt cấu hình 3 G (v- internet)
Menu -> Settings -> Network Settings -> Connections -> Creat:
- Set name: VM3G
- Bearer type: Packet Data
- Access name: v-internet
- Auth type: Normal
- User ID: Để trống
- Password: Để rống
- Protocol: HTTP
- Home URL: http://wap.vietteltelecom.vn
- Proxy address: Để trống
- Linger Time: 300 -> Advanced Settings: Trafic class(mục dưới cùng): Subscribed
Menu -> internet -> Settings: Chọn kích hoạt cấu hình VM3G
Bước 3: Cài đặt cấu hình streaming cho dịch vụ Mobile TV:
Menu -> Settings -> Application settings -> Media Player -> VOD settings: Chọn VM3G
Bước 4: Cài đặt cấu hình MMS
Menu -> Settings -> Network Settings -> Connections -> Creat:
- Set name: VMMS
- Bearer type: Packet Data
- Access name: v-mms
- Auth type: None
- User ID: Để trống
- Password: Để rống
- Protocol: HTTP
- Home URL: http://mms.viettelmobile.com.vn/mms/wapenc
- Proxy address: 192.168.233.10:8080
- Linger Time: 300 -> Advanced Settings: Trafic class(mục dưới cùng): – Subscribed -> OK -> Save
Menu -> Messages -> Settings -> Multimedia messages -> Multimedia message profile: Chọn active cấu hình VMMS vừa tạo

Các nhà mạng khác thì làm tương ứng nhé!

Down tập tin

http://www.mediafire.com/?pmqcyy83hg7mr5y
Starmobile
Trả lời 12 năm trước

Stylesoi. cho minh xin so dt voi, de co j minh alu vi minh van chua cai duoc game va ung dung ma ?

Ôn Chí Đạt
Trả lời 12 năm trước

con nay` sai dc Sim Vietnamobile hum nhi? voi GPRS cua vietnamobile ak sai dc hum ban

Đỗ Quân
Trả lời 12 năm trước

Ấy ơi cho mình hỏi tại sao tới cái lúc connect vào TKFE thì nó lại báo error: The communication link is lost ... tới đó là đứng luôn k làm tiếp được nữa

Mong nhận được hồi âm gấp

hs
Trả lời 11 năm trước

ban oi cho minh hoi?

Tai sao minh co ola duoi rad tai tu mang ve khi mo ra dang nhap ola may bao la '' ban da khong cho phep dien thoai ket noi mang hoac thao tac khac''

vay minh phai lam the nao de co the ket noi duoc mang cho no minh da cho cau hinh ket noi la gprs roi minh dung mang viettel

mong nhan cau tra loi xin cam on

tran luong dat
Trả lời 11 năm trước

toi da lam nhu nhung ji cau noi , nhung cho con samsung t919 , lam dung nhung buoc cua cau ,materkey samsung t919 *#9072641*# to vao` update 2 thu ma` cai Opera van khong chay dc , khong the ket noi vao internet .... chung toi da co gang hjt suc , vui long kiemtra lai cai dat , ca? tuan` nay rong` ra~ cai cai oepra cho con sam sung t919 mako dc ... hjz buon wa . neu co ji goi cho to 0917417990