Nokia N70 không chạy được GPRS ?

Mình đã đăng ký dịch vụ GPRS, MMS, WAP của Viettel nhưng lại ko tải hình & nhạc được (nói gì lên web chứ!) mặc dù đã đăng ký đầy đủ ( mang ra tận trung tâm của Viettel cài dùm luôn!) Các bạn đã gặp trường hợp này chưa ? Máy cứ báo lỗi ko có "Packet Data .." hoài ah ! Làm ơn giúp mình với nào !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Do có quá nhiều cài đặt gprs trong máy nên thường bị lỗi (cái này bác Chieutruc gặp rồi), Bạn 4mat lại máy theo quy tắc 4 ngón và cài đặt gprs lại từ đầu nhé! Kiểm tra mạng gprs ở chổ bạn có ổn không luôn nghe!
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Đơn giản bạn hãy format bằng lệnh *#7370# hoặc format bằng 4 ngón.sau đó soạn tin "GPRS n70" gui đến 191 ,nhận được tn thỳ nhap mã pin là 1111 save lai la ok. Chúc bạn thành công !!!