Tại sao Nokia N70 rất nhanh hết pin?

Không hiểu sao con n72 của em đang dùng mau hết pin quá, dùng tối đa cũng chỉ được môt ngày mà chẳng nghe nhạc , chơi game gì hết,mà em còn chăng cài úng dụng gì ngoài từ điển cả. Em mượn pin thằng bạn mới mua máy xong dung vẫn bị vậy mà thang bạn em dùng 3,4 ngày mới hết pin . Không biết là lỗi gì ? Các bác giúp em với .
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn có chắc chắn là tắt hết ứng dụng chưa? ấn và giữ nút MENU xem còn ứng dụng treo không nhé. Kiểm tra và tắt bluetooth. Giảm độ sáng màn hình xuống 1 chút.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ máy bạn đã bi chạm rồi, nguyên nhân không phải do pin, hay ứng dụng nào hết. Tốt nhất bạn nên mang đến trung tâm hoặc tiệm uy tín để kiểm tra.
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Chắc pin của bạn bị hỏng rùi, để hạn chế pin bạn cài ít phần mềm vì có thể có 1 số phần mềm chạy ngầm mà bạn không biêt, và bạn giảm độ sáng màn hình bớt chắc sẽ đở hao pin hơn.