Nên nâng cấp N70 lên N70 Music ko?

Tình hình là mình đang xài con N70 nhưng loa rè quá nên muốn nâng cấp lên N70 Music nhưng ko biết là nâng cấp rồi thì loa nghe có hay và to hơn ko với lại nâng cấp lên hệ điều hành mới có bị lỗi ko nữa . Bạn nào có kinh nghiệm chỉ cho mình với và nâng cấp ở đâu,giá cả cỡ bao nhiêu ? (Mình nghe nói tại Nokia Care có nâng cấp miễn phí cho các máy chính hãng phải ko nhỉ ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể mang đến Nokia Care để họ update firmware ME cho bạn.Khi nâng cấp xong thì bạn nghe nhạc qua loa ngoài vẫn vậy nhưng nghe nhạc bằng tai nghe của ME thì tuyệt hơn hẳn.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Loa ngoài bị rè là do lỗi của loa không liên quan đến FW , N70-1 sau khi nâng cấp bộ nhớ máy từ 21m giảm còn 19m , nghe nhạc hay hơn , sử dụng được giắc AD-41 (chỉnh nhạc ngay trên tai nghe) máy chạy nhẹ hơn , sử dụng tốt thẻ nhớ 1G , load theme chậm hơn hẳn.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
tra thông tin trên trang NOKIA rồi tải bản cập nhật hệ điều hành , cài nên máy tính và up thôi