Nokia 5800 XM xóa nhạc rồi vẫn hiện lên ?

Các bro cho mình hỏi là làm sao xõa hẳn hết file nhạc đc vậy mình đã xóa may bài nhạc đi rồi,xóa ở trong thẻ nhớ nhưng khi chọn 1 nhạc chuông thì vẫn thấy bài hát mình đã xóa vẫn hiện lên!vậy có cách nào xóa hết hẳn và để no ko hiện lên nữa đc ko,mong các bro chỉ giáo!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Format lại thẻ và máy luôn ^^! Có khi máy bị nhiễm virus rồi cũng nên. Nếu máy vấn không hếtb bệnh thì còn cách cuối cùng là đem ra bác sĩ thui.