Sony K810i vs Nokia N73 nên chọn điện thoại nào?

Em đang phân vân giữa 2 con máy N73 và K810i, em thì chủ yếu là dùng chức năng chụp ảnh nhưng thi thoảng cũng thích nghe nhạc. Nghe nói là K810i chụp ảnh đẹp hơn N73 thì phải, pác nào đã dùng cho em ý kiến với, con nào chụp ảnh chuyên nghiệp hơn? Bọn này có chế độ chỉnh tiêu cự không? (chụp ảnh sau mờ trước rõ đó) pác nào có điều kiện thì post cho em ảnh chụp của 2 con để em so sánh nhé. Thanks.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tđang dung n73me. Ảnh chụp ban ngày đầy đủ ánh sang thì hai máy chụp có những ưu điểm riêng còn chúp trong bóng tối thì K810i hơn vì cai flash xenon. Nhưng bạn cung đừng hy vọng chúp trong bóng tối mà được hình đẹp như ở máy KTS. Nghe nhạc hai cái đấy = nhau nếu nghe = tai in bug của sony. N73 hơn K810i ở hệ điều hành và loa ngoài. K810i được vẻ ngoài sang trọng thôi. Nếu là bạn tôi sẽ chon n73. Trình chụp ảnh của n73 không đa dạng như K810i nhưng có rất nhiều phần mềm giúp cho việc chịp ảnh thêm thú vi. Tự động tiêu cự như ban nói la auto focus thì 2 máy đều có.