Nhờ các bác định giá dùm 2 cái điện thoại ?

Tính bán 2 cái dt mà giờ chưa bít giá cả như nào nhờ các bác định giá hộ 1 con HTC Diamond hàng xách tay còn mới + có dây nghe nhạc + dây cắm vào PC, cái sạc pin của nó bị hư rùi (em có thể mua cái sạc khác), còn 1 cây viết để chọt dự phòng + 1 cái đĩa gì đấy trong box nữa 1 con W810i còn mới hk bảo hành + cái sạc (hư dây nghe nhạc nên vứt rùi) 1 con nokia 1661 xách tay nốt nhờ các bác định giá thật chân thành giúp em nha vì đống trên của thằng bạn nhờ đẩy hộ.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
HTC hàng xách tay nên khó bán lắm , ko đc giá 4 triệu đâu . với 4 triệu mua 1 con máy ko biết ngày mai sẽ ra sao thì it người mua lắm. tốt nhất HTC này hàng xách tay thì để dùng ,hoặc làm quà tặng, hàng cty dù hết bảo hành bán vẫn đc giá hơn.
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
HTC tầm 4.2 triệu +-200 k w810i 900K +_ 100k đây là giá minh sẽ mua, con rao thì cứ + thêm ít, cò quay là vừa. Hi vọng giúp ích được cho bạn.