Thông tin về Nokia C3 và C5 sẽ ra mắt ngày 26 tháng 1 tới?

[b]Nokia đã từng đăng ký tên mã di động bắt đầu bằng chữ X, C cho các sản phẩm trong tương lai của mình. Trong năm 2009 vừa qua, chúng ta cũng đã có được 2 chiếc di động dòng X đầu tiên là X3 và X6. Và nay, thông tin về những chiếc di động dòng C cũng đã được rò rỉ.[/b] Hai ngày qua, rất nhiều nguồn tin và diễn đàn công nghệ nước ngoài đều đồng loạt đăng tải tin tức về một bảng kế hoạch nhập khẩu di động của một nhà mạng tại Indonesia. Trong bảng kế hoạch đó (hình bên dưới), có đưa ra thông tin về 2 chiếc di động dòng C là: C3 và C5. Sản phẩm mang mã C3 (C3-00, RM-614) được cho biết là: hoạt động trên băng tần quad-band GSM, có tích hợp Wi-Fi và Bluetooth, trong khi đó C5 (C5-00, RM-645) không có Wi-Fi, nhưng lại có thêm kết nối di động HSDPA. [center][gallery]/3/syl1264210399.jpg[/gallery][/center] Không chỉ có C Series, gần đây cũng xuất hiện rất nhiều tin đồn về sản phẩm của Nokia như: N87, mang camera 12 megapixel, hay một phiên bản thuộc dòng E lạ mắt và một số di động 2 sim... Vào ngày 26 tháng 1 này, Nokia cũng sẽ có một sự kiện ra mắt điện thoại di động mới. Chúng ta hãy cùng chờ xem! [right][i]Nguồn: UnwiredView[/i][/right]
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Chờ 1 em 2 sim 2 sóng ra sài thử xem nào, hy vọng Nokia sớm lấy lại thị phần đã mất của mình.