Có nên mua Sonyericsson T700 không?

Với tầm tiền khoảng 3.5tr em đang phân vân con SE T700.Đọc các thông số thấy cũng ổn.Các bác tư vấn giúp em có nên mua con này không?Nó có ưu, nhược điểm gì(kiểu dáng, nghe nhạc, chụp ảnh, chất lượng pin).Nếu con này không ổn thì với tấm tiền đó trong dòng SE nên lấy con nào?Thanks các bác nhiều!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Tầm này thì mua Nokia thì oke hơn đó bạn , hàng SE mai mốt giảm giá ghê lắm , còn Nokia giả giá ít hơn , bán lại cũng không lỗ nhiều .....
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì với tầm tiền đấy bạn nên chọn Nokia 5320 thì sẽ tốt hơn đấy.Dòng Nokia vừa bền lại vừa dễ sử dụng. Chúc vui!