Có phải Nokia 5800 được cập nhật phần mềm mới không ?

Mình nghe nói Nokia 5800 được cài đặt tính năng mới thì phải? Không biết đấy là tính năng gì nhỉ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Đùng đấy bạn à. Bạn hãy tham khảo bài viết này để biết được chi tiết nha. [center][b]Nokia 5800 được cập nhật với tính năng Kinetic Scrolling[/b][/center] [b] Sau E72 thì Nokia cũng đã cập nhật phần mềm mới cho 5800. Ngay tại thời điểm này bạn đã có thể cập nhật chúng thông qua phần mềm Nokia Software Update hoặc trực tiếp trên máy qua tính năng OTA (over the air). Hiện tại Nokia không đưa ra bất cứ thông báo nào về những thay đổi của FW này nhưng theo một số ghi nhận lại từ các thành viên đã thử nghiệm, đây là những thay đổi chính: [/b] [center][gallery]/10/xhd1263519643.jpg[/gallery][/center] * Tính năng cuộn Kinetic scrolling ngoại trừ menu chính, menu ứng dụng và trình duyệt. * Widget giống Nokia 5530; * Khi quay ngang màn hình khi nhắn tin, máy sẽ tự động hiển thị bàn phím QWERTY. * Thay đổi một số biểu tượng các mục Sharing Online, Configuring Accessories, Configure Phone. * Cải thiện tính năng Updating Applications và đổi tên nó thành Upgrade SW; * Chương trình Data transfer được chuyển vào Settings * Cập nhật Real Player lên bản 12/10/2009 * Cải thiện cảm ứng * Tăng tính ổn định của hệ thống * Tính năng trượt để mở khóa khi có cuộc gọi * Widget mới cho danh bạ và nhạc * Màn hình báo thức và cuộc gọi mới, nhưng chỉ hiển thị khi đang khóa máy * Hỗ trợ Ovi contact. Nếu thích tìm hiểu kỹ thì có thể vào [url=http://www.tinhte.com/threads/338587-Nokia-5800-%C4%91%C6%B0%E1%BB%A3c-c%E1%BA%ADp-nh%E1%BA%ADt-v%E1%BB%9Bi-t%C3%ADnh-n%C4%83ng-Kinetic-Scrolling]đây[/url] xem nha.