Dưới 3 triệu nên mua máy nào có Wifi ?

Em chỉ có tầm 3 triệu để cưới 1 em điện thoại về làm vợ.Tiêu chí của em là có đủ đa chức năng 1 chút và đặc biệt là phải có wifi.Mong các bác tư vấn giúp em vụ này!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Thêm chút xíu để lấy em Kaiser 2nd có bàn phím Qwerty ngang mà cấu hình cũng khá Hoặc ko thì có O2 Atom Life, O2 Flame ...
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
WM thì lụm: Kaiser 2nd đi bro, khoảng 3,2t. SS i780 2nd khoảng 2,8t. Mấy con này mình xài qua, good lắm, i780 pin khá dai nhưng kén soft, bù lại sóng sánh và chất lượng cuộc gọi rất tốt. Còn Kaiser có bàn phìm trượt pro lắm, chọn ROM tốt sẽ có pin và sóng sánh khá dạt dào.
Trần Nguyên Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Nokia vẫn là nhất,tầm 3 triệu mua được NOKIA E 63 cũ đó bạn Hàng cũ thì nên chọn người quen hoặc các cửa hàng có uy tín mà mua -Các máy nêu trên dùng chán lắm
nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Em Zenfone 4 đi bạn nhé, Asus mới ra mắt với những mẫu điện thoại cấu hình cao, kiểu dáng đẹp mắt mà không bị đơ nữa, em này thực sự dùng rất ok

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/dien-thoai/asus/asus-zenfone-4.aspx

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Em Zenfone 4 đi bạn nhé, Asus mới ra mắt với những mẫu điện thoại cấu hình cao, kiểu dáng đẹp mắt mà không bị đơ nữa, em này thực sự dùng rất ok

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/dien-thoai/asus/asus-zenfone-4.aspx

đặng thanh trang
Trả lời 9 năm trước

Bán samsung galaxy s3 likenew 99%
-Mình mới về được 5em samsung s3.Máy xách tay từ Hàn Quốc,máy đẹp leng keng,nguyên zin,nguyên bản.Máy về do chính tay mình trực tiếp test máy rất kỉ nên anh em yên tâm về chất lượng của em nó.

-Ngoài thị trường giờ hàng dựng,hàng làm lại rất nhiều,anh em đừng ham rẻ 1-200k mà so sánh giá nha.Cái chính ở đây là hàng CHẤT,NGUYÊN ZIN thì mới đảm chất lượng khi sử dụng,đỡ phải mất thời gian chạy đi chạy lại.
-Anh em ai quan tâm thì đến xem máy,test máy thỏa mái.Mua bán tại nhà,không giao dịch ngoài đường.
-Máy bán ra mình bao test 1 tuần,bảo hành 3 tháng phần cứng,phần mềm bảo hành trọn đời cho anh em yên tâm sử dụng.

-giá bán:3.000.000vnd(đầy đủ pk)
-liên hệ:0974.269.508(thanh trang)
**Vui lòng gọi điện trước khi đến**
-đ/c:462/5 cách mạng tháng 8/p11/q3/TPHCM
(cách công viên lê thị riêng 200m)

***hàng về cập nhật liên tục tại--->facebook.com
ấn ''like'' để theo dõi và cập nhật giá sát nhất