Thắc mắc về tụt pin nhanh của Samsung Omnia i8000 rom L5?

Mình mới up lên rom L5. thấy khá ổn. nhưng hai hôm nay cảm thấy pin tụt rất nhanh. máy luôn có biểu hiện kết nối (hiển thị hình 3G+ _ đây là ký hiệu kết nối của i8000) Trước mình sử dụng L2, pin dưới 40% vẫn có thể xài trên 2 ngày. sáng nay khởi động máy lúc 7h00, pin là 48%, vậy mà đến 9h00. máy tự shutdown vì ko đủ pin. sạc và vào kiểm tra TK thì thấy mất gần 20K. Các bạn có kinh nghiệm gì cho mình biết với
L2 love
Trả lời 14 năm trước
1/ nguyên nhân luôn có kết nối 3G+ có thể do bạn cài chương trình chat chẳng hạn nó khởi động cùng window nên sẽ tự kết nối 3G (cái này phải kiểm tra lại) 2/ Đúng là bản rom này nhanh hết pin thật! Máy của mình chỉ sống sót 1,5 ngày à! 3/ Nguyên nhân hết tiền là do có kết nối 3G và cái thứ 2 đó là chức năng mobile tracker Để tắt chức năng mobile tracker thì bạn vào Setting => qua tab thứ 2 chọn cái ổ khóa => chọn View more ở dưới cuối cùng => chọn Mobile Tracker => Chọn Configuration => Nhập pass của bạn vào (pass mặc định của nhà sx là 12345) => Bỏ chọn cái nút màu xanh lá cây đi "Enable Mobile Tracker" Chức năng của cái này là khi bạn gắn sim khác vào thì dt tự động gửi tin nhắn về sim mà bạn cài đặt (trong tình trạng mất máy, bạn sẽ có cơ hội lấy lại máy) Nhớ là không được quên pass nhé! sẽ không có cách nào lấy lại được đâu! Cho dù có nâng cấp phần mềm hoặc chạy lại, Hardreset thì củng không mất pass. Bạn mà làm mất pass thì mỗi ngày tốn tiền tin nhắn do đt gửi đi kha khá đó!