Cho em hỏi về chất lượng của Samsung omnia II i8000?

Tình hình là mình đinh rinh 1 em omina II i800 nhưng còn phân vân kô bít em ay thế nào. Bro nào đã dùng qua rui cho em xin ít ý kiến vê : -Các chức năng cơ ban (nghe, gọi, nhắn tin.....) -Thời lượng pin -lướt web (wifi & gprs) -các ứng dụng văn phòng -chụp ảnh ... thanks các bro nhiều
L2 love
Trả lời 14 năm trước
-Các chức năng cơ ban (nghe, gọi, nhắn tin.....) --> Tốt -Thời lượng pin --> Rất Tốt, pin cực trâu -lướt web (wifi & gprs) --> bình thường -các ứng dụng văn phòng --> bình thường -chụp ảnh --> quá tốt , 5.0 rất good. Con này xếp hạng 5 trong mấy tháng liền còn gì mà chê nữa!