Nokia 5800 bị lỗi trình nghe nhạc?

N5800 của mình,khi kết nối USB vào máy tính,mình chọn PCsuite hay mass storage.Đều bị hiện tượng là khi vào trình nghe nhạc của điện thoại nó hiện ra dòng "USB connection active",mãi mà ko hết.Bác nào biết chỉ mình với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Cái này là do khi mình cắm vào máy tính thì thẻ nhớ chuyển sang dạng lưu trữ trên PC, nên khi mình chơi nhạc thì không thể truy cập vào bộ nhớ của điện thoại đc, rút ra là dùng ok nha.