Cho mình hỏi về dòng máy Nokia 1110i và 12xx ?

Mấy dòng này về chức năng và hình ảnh chẳng khác nhau là mấy. Vậy chất lượng loại nào tốt hơn ạ (1110i h chỉ có hàng 2nd). Mọi người đánh giá giùm em. Chẳng biết mua loại nào ngon?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nói về chất lượng của mấy con này thì chắc chỉ có độ bền, mình thấy như nhau cả, có vài con ở nhà, hôm gì tức con em hỗn láo lấy ra chọi nó mấy cái bung cả nắp cả pin, đầu nó u nhưng đt thì chẳng sao, nghe gọi bt. Tuy nhiên mình đề xuất 12xx, nhưng tránh xa loại màn hình màu, trông rất xấu và mờ
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Nokia 1110i, vỏ đen trắng, thật sánh điệu, thật hiện đại với nhiều chức năng tiện lợi như: nghe và nhận cuộc gọi, nhắn tin sms, lại còn có khả năng giải trí thật tuyệt vời với game Rắn săn mồi. Thik 1110i nhất ), nhưng kiếm được con ngon giờ hơi khó .
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Nokia 1202 có đèn pin. mà 1202 nhỏ gọn và pin trâu nhất nhà bi giờ đang có cả 2 em, cảm thấy 1202 đáng mua hơn mấy dòng như thế này màn đen trằng là tuyệt nhất. màn hình màu nhìn cực lởm
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng chọn 1202 màn hình đen trắng vì: -Nhỏ gọn. -Bấm sướng tay,vừa nhẹ vừa êm. -Có đèn pin. -Pin lâu hết. Tớ đã dùng cả 1110i,1200,1202 rồi nên khuyên bạn thế.