Nên chọn Sony Ericsson w595 , w580, hay w760?

Mình đang định mua 1 con walkman của SE và rất hứng thú với 3 model trên.. mọi ng` ai có kinh nghiệm thì xem giúp mình chọn con nào với .
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Trên 3 model trên thì W595 được đánh giá cao nhất về âm thanh kiểu dáng,với 2 loa đặt ổ 2 đầu tạo ra âm thanh rõ tiếng bass cực chắc với Mega Bass,chụp hình 3.15,có 3G.Còn với W760i cơ chế trượt ko được tốt cho lắm.nghe nhạc nhỏ.Còn với W580i thì nhược điểm chết người là dễ nựt bàn phím sau 1 thơi gian sử dụng,ko có 3g như 2 model trên,chụp hình 2.0.Đó là những nhận xét cơ bản về 3 model trên,bạn xem thử haz