Nên chọn Iphone 2G hay Iphone 3G?

Em định mua iphone nhưng ko bít chọn 2g hay 3g zậy bác nào rành iphone thì cho e lời khuyên là mua 2g hay 3g?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Một lời khuyên chân thành cho bạn,không nên mua iphone Hay bị treo máy,ứng dụng chạy rất chậm,nghe nhạc thì nhỏ phải đeo tai nghe mới nghe hay được,chụp hình thì mờ ,ko có chức năng quay phim,chép nhạc chép phim vào máy hơi khó. Bao nhiêu đó đủ làm bạn nản chưa. Chỉ được mỗi truy cập wifi là nhanh thui
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy iphone good đó chứ, nghe nhạc cũng hay mà, chup hình nếu so với những máy 2mp thì vẫn đẹp hơn chứ, quay phim thì dùng recoder, chơi game thì ko máy nào qua đc. chép nhạc tuy hơi phức tạp nhưng tốc độ sẽ nhanh hơn rất nhìu so với cách chép thông thường, 3G đang tràn lan rồi nên minh nghĩ bạn nen mua Iphone 3G.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn mua 3G đi,vì máy có thiết kế to bản hơn 2G,nhìn đẹp mắt hơn.chạy ứng dụng cũng k đến nỗi nào đâu.tải những game có bản quyền ấy.vì iphone la máy điện thoại tích hợp giữa ipod va phone.nên vấn đề nghe nhạc bằng tai phone thì mới là đặc trưng của apple.để tránh tình trạng đứng máy khi mua bạn nên kiễm tra kỹ.