Cho em ý kiến về LG KE850 PRADA?

Hiện nay mình đang định mua 1 con KE850 Prada mà vẫn chưa biết tính năng , ưu điểm , nhược điểm thế nào nữa Ai đã xài rồi hoặc có kinh nghiệm cho mình tham khảo nha!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
[i]Prada [/i]: mình thấy rất ít nhược điểm , nếu so sánh với nhiều cái cảm ứng khác thì Pra thuộc loại tốt , nhưng nếu o sánh với Iphone hay Amani thì Pra còn hơn còi.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Dùng con này cho nó đẹp thôi em ơi :E25: chứ còn tính năng thì chả có j, chỉ cài được mấy cái ứng dụng Java vớ vỉn thôi với lại ko có wifi. Thà mua KS20 dùng còn hơn.
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Vì nó có thể chạy các ứng dụng java nên cũng có cài được chương trình chat chạy trên nền tảng java đó.Nhưng bàn phím của nó hơi bất tiện 1 chút.ai dè bố trí như bàn phím thường ý, ko phân biệt j cả chả khác j khi bấm 1200 mà khéo lại chả nhậy bằng.