Làm sao tải phim vào điện thoại Nokia 5300XM ?

Có ai chỉ em cách tải phim vào đt nokia 5300 xpressmusic?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Đa số các loại điện thoại muốn xem phim phải có đuôi là 3gp ,mp4 thì mới xem phim đc.Mà các web khi tải về có đuôi flv... nên bỏ vô đt đọc ko đc.Vì thế bạn cần phần mền chuyển đuôi.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Muốn chép phim vào thẻ nhớ trước tiên bạn cần phải có đầu đọc thẻ nhớ hoặc cáp kết nối 5300 với PC. Ra mấy tiệm bán đĩa game Pc nói người ta bán cái đĩa có chương trình converter các định dạng phim sang .3GP,thường những đĩa bán sẵn ngoài tiệm có kèm hướng dẫn sử dụng Về converter rồi chép vô thôi.