Điện thoại Nokia N73 của mình bị lỗi?

Chiện là thế nài hum bữa mình kết nối cái điện thoại Nokia N73 ME zô mái vi tính xong xài cái Pc Suite thì thấy có cái update software ... thế là ấn vô ... sau 1 hồi update xong thì mất hết tin nhắn + số đt ..v...v... đặc bịt là ko bít sao sau khi update thì ko coi phim đc = chương trình smart movie ... mình cài cũng ko đc ... trong khi lúc chưa update thì lại coi phim = smart movie đc . Mình download lại bãn khác của smart movie rồi nhưng cài vẫn ko đc ... ai bít làm sao chĩ mình nha ... thanks all
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Tình hình là update soft tương tự như cài firmware mới sẽ mất hết dữ liệu của bộ nhớ máy. Bạn nên cài RealPlayer xem phim trên N73 là chuẩn nhất.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn không bị sao cả, chỉ cần cài lại phầm mềm Smartmovie thôi, dòng S60 v3, cài phần mềm hơi khó chịu với người dùng bình thường tí . Đưa ra tiệm cho người ta cài cho, lẹ lắm . Khỏi phải format gì cả. Khi update firmware, bạn phải sao lưu tất cả dữ liệu trên máy , nếu không sẽ mất hết đó .