Nên chọn điện thoại Nokia 1661 hay Cayon C308 ?

Em đang định mua 1 con dế nhưng khi vào thế giới di động xem em thấy có con 1661 cũa nokia với giá 729.000 và con cayon C308 giá 789.000 nhưng em còn đang phân vân ai có biết về ưu điễm và nhược điễm giữa nokia 1661 và C308 cũa cayon thì cho em biết nha!!!và cho mình biết nên mua con nào nha?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
C308 thì có camera , thẻ nhớ , 2 sim 2 sóng . tuy có hãng bảo hành nhưng chất lượng không được ổn định cho lắm . Nokia 1661 thì là hàng cơ bản chỉ có chức năng nghe gọi , đèn pin , radio nhưng pin lâu , sóng tốt chất lượng ổn định hơn ...... , nếu xài ĐT để giải trí thì xài cayon C308 còn xài lâu dài thì nên xài Nokia 1661 bạn ạ.
Trả lời 14 năm trước

mình cũng đang thích chú 1661 nhưng không biết pin thế nào vì có cửa hàng kêu pin chuẩn là 720mh có cửa hàng thì lại kêu là 860mh, ai rành vụ này bảo em với

Đào Văn Hạnh
Trả lời 13 năm trước

Cayon C308 pin kém lắm đó, hôm trước nhỏ em gái mua 1 chiếc về pin đc có 1 ngày. Lại phải mua mất viên pin 100k. Thay pin mới này vào được tận 6 ngày liên, pin trâu bò như 1110i.

Bạn nên chọn Cayon, nếu mua về mà nghe gọi pin ko đc 4 ngày thì pm số phone 01666612882 mình kiếm pin cho.