Trọng lượng của K-touch H888 là bao nhiêu?

Em định mua 1 con K-touch H888 nhưng không biết trọng lượng là bao nhiêu cả. vì các trang Web bán K-touch H888 đều không ghi trọng lượng, còn trang web của vienthonga thì lại ghi la 266,8g không biết có đúng không vì em thấy nó nặng quá. anh chị nào biết thì chỉ giùm em với. cảm ơn nhiều!
TA
Trả lời 14 năm trước
không có nặng đến thế đâu bạn. Mình có 1 con do ông anh mới mua để lại. Ổng mua xong rồi ổng qua Mỹ luôn, để lại con đó cho mình. Mà hiện tại mình không xài. Chậc, nếu thích thì mình có thể để lại cho bạn với giá 950k nhé (ổng mới mua 1 tuần, card bảo hành chính hãng đầy đủ, earphone, sạc + cáp usb, hướng dẫn đủ cả) nếu quan tâm nhắn tin cho mình: full_of_enthusiasm (nick yahoo)