6120 ko có lựa chọn kết nối internet với PC qua PC suite ?

Ko bik có phảo do fw ko.6.51 chỉ có 3 lựa chọn -media player -pc suite -data transfer lúc cắm vào mvt con 6120 chỉ có 3 lựa chọn đó à
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bác chọn PC Suite mode Rồi sau khi máy đã đc nối với PC bằng PC Suit thì mở PC Suit lên, bấm vào cái icon Connect to the Internet là đt bác thành modem. Nhớ vào setting tinh chỉnh mới nối đc.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Bro vào setting/connect/usb mode/pc suite ok. Để vào được internet thì bật pc suite lên click vào biểu tượng connect to internet/setting/có 2 mục: Mục 1 chọn nhà mạng. Mục 2 chọn điểm truy cập điền vào ô accec point v-internet(viettel)còn lại để trống.ok 6120 và pc suite đều có tv.