Nhờ giúp đỡ mua thiết bị định vị GPS ?

Sau khi mất khá nhiều thời gian hỏi đường + đi lạc, em quyết định kiếm 1 chiếc điện thoại tích hợp GPS hoặc 1 thiết bị GPS rời. Yêu cầu thế này: - Pin lâu, vì em chạy xe máy nên không xạc như các bác ô tô được. - Ưu tiên có map offline vì có thể có chỗ không có kết nối internet để download map, tuy vậy không phải yêu cầu bắt buộc. - Ưu tiên tích hợp điện thoại nhưng không bắt buộc (để em thay luôn 1 trong 2 chiếc Nokia 1202 và SE J132 đang dùng). - Có map trên mọi nẻo đường VN, cả vùng biên giới. - Có thể xem map trên laptop khi cần để tận dụng màn hình lớn của laptop (không quan trọng lắm). - Ưu tiên bền, rẻ, không cần đẹp. Nhờ các bác tư vấn nên mua loại gì, ở đâu, cài đặt phần mềm gì. Nếu chỉ rõ ưu nhược điểm của từng phương án thì tốt ạ.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chính xác giá tiền đi bạn? Còn ko tầm trung xiền cứ lấy con 5800 về mà chơi nhưng phải chơi google maps vì thằng vietmap xem thấy dở hơi lắm nhiều đoạn đg ko hề update gì cả
Cân Thành Phát
Trả lời 12 năm trước

Thiết bị định vị và thiết bị dẫn đường bạn có thể tham khảo tại website: http://oncom.vn