Điện thoại G900 của em bị sao thế này?

Các bác ơi, em mới mua con G900 mới được một tháng thôi. Nhưng trong thời gian sử dụng, máy xuất hiện hiện tượng treo, rồi tự nhiên tắt đi khởi động lại. Còn giờ đây, khi đang hoạt động, màn hình lâu lâu lại bị xuống độ sắc nét, nhưng khi để vài phút thì trở lại bình thường. Nó lại còn có hiện tượng nếu chế độ chờ mà em đụng vào thì màn hình tự tắt. Máy của em bị cái gì vậy?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên cập nhật điện thoại qua chức năng update service.
tun oi
Trả lời 14 năm trước
G900i - Kén người dùng. Tôi cũng đang dùng SE G900i (Hàng chính hãng do CMC pân phối), nói chung là máy này kén người dùng. Phần mềm hơi chậm,thao tác nhanh quá dễ bị đơ - treo máy. Camera 5.0Mpx nhưng ảnh chụp được chỉ như 2.0Mpx, chân cắm xạc + tai nghe thì dùng khoảng 3 tháng là chập chờn nên khi vội rất khó chịu. Ngày xưa đọc tính năng thấy hay quá nên cưới e í luôn = 8.200.000VNĐ.
quang long
Trả lời 14 năm trước
Máy đấy hỏng hẳn rùi bạn ah. Mình cũng có 1 con sách tay, con đầu 1 tháng die, con thứ 2 đc 3 tháng, con thứ 3 đc 5 tháng là lên thớt, hỏng hẳn không chữa được, bệnh giống hệt máy bạn vậy