Cách chuyển đổi ngôn ngữ cho Acer F900?

Chào tất cả anh em, Em vừa nhờ người xách hộ 1 con F900 từ Pháp => OS bằng tiếng Pháp luôn.Mà em thì ko biết tiếng Pháp nên muốn chuyển sang tiếng Anh để xài. Sau khi nghiên cứu 1 hồi trên mạng thấy ko có bài nào hướng dẫn cụ thể cho F900 cả nên ko dám thực hiện ( Em sợ nó biến thành cục gạch thì ... ) Kính mong bác Quang và anh em giúp đỡ để em có thể xài được con máy này. Em sẽ "thí nghiệm" trên con máy của em nếu thành công thì sẽ up kinh nghiệm lên để sau anh em nào lỡ có gà giống em thì cũng đỡ vất vả. Em xin chân thành cảm ơn.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[gallery]/18/rmy1260848413.jpg[/gallery] [b]Link tải rom(đây là bản Lite dung lượng rất nhỏ, đã bỏ những soft ko cần thiết, chạy rất mượt, bộ nhớ free ~ 170Mb):[/b] Code: http://www.mediafire.com/?hefotjmhywq Link tải Tool up rom Code: http://www.mediafire.com/?mnkjmzgyeej Link file cab khi đã tách khỏi rom, bác nào thích down về, cần gì cài thêm vào( tùy chọn cài nên thẻ để giải phóng bộ nhớ máy). Code: http://www.mediafire.com/download.php?e0ixinyiyyz Phương pháp up rom: Về cơ bản up rom cho các dòng Acer không có gì phức tạp, không unlock hay HSPL gì cả, quan trọng là đúng rom và đúng Tool. Tools đưa ở link trên xài tốt cho DX900, F900, M900, X960 ( đó là các máy em đã từng up, ngoài ra chưa thử, nhưng em nghĩ các dòng Acer xài chip Samsung đều xài đc tool này). Down bản rom + tools link trên về, bung nén cho vào cùng 1 thư mục, copy toàn bộ Rom + tool đó vào thư mục temp ( vào run gõ %temp% ). Cắm PPC vô máy tính, đợi sync xong, chạy file EUUs.exe và làm theo hướng dẫn đến kết thúc, đợi chừng 10 - 15ph là hoàn thành tiến trình up rom, xong máy sẽ tự khởi động lại. Công việc hoàn tất. Chúc các bác thành công! Đây là link ftp của acer, có đầy đủ Rom cho hầu hết các dòng máy mới: Code: ftp://ftp.acer-euro.com/smartphone/