Với 7 triệu nên mua điện thoại chạy winmo nào?

Tình hình là cuối năm nay em có người nhà bên mĩ về em tính nhờ mua về giúp cái đt nhưng mà không biết nên mua cái nào mấy bác tư vấn hộ với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Hơn 7tr 1 chút thì rước đc e HTC imagio đấy bạn ak`....! mình thấy e đó khá ổn mà lại đúg giá bạn đưa ra.
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Imagio đc đấy bạn à.Diamond 2 ra cũng khá lâu rồi vả lại 7tr thì chắc ko mua đc đâu.Màn hình cũng chỉ 3.2inch nên ko to mấy Sài Imagio cho nó mới mẻ .Màn hình 3.6inch cho nó đẹp.