Browser Storm2 9550 mất tác dụng sau khi Active SB. ?

Chào các bác. Mình vừa mới có BB 9550 của Verizon với Ó 5.0.0.320, đã đọc làm theo nhiều lần các hướng dân của các bác việc Active SB để dùng GPRS và MMS. Sau các bước đều OK, Browser đều có option Brower, SMS&MMS đều xuất hiện. Nhưng khi vào Browser kết nối Internet bằng GPRS (Edge) là xuất hiện dòng chữ màu xanh Blackberry và sau khi cố gắng thoát ra bằng phím Reject (đỏ) thì mất icon Browser. Thử vào MMS thì được câu "No MMS Service Record.......". Off máy lấy pin ra và gắn lại thì xuất hiên lại icon Browser nhưng nhấn vào thì nó cứ đơ ra không làm gì cả, vào MMS cũng nhận câu thông báo trên. Nhờ các bác giúp case này. Đã 2 ngày vật lộn với bênh này. Tình trạng máy bây giờ là Browser không làm gì được và MMS là nhận ngay câu thông bao như trên. Xin cám ơn các bác nhiều lắm.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Khai báo thêm phần Data cho thằng GPRS bạn nhé. Dùng mạng mobi, vina, vietlel ... thì khai báo vào. __