Với 5 triệu nên mua điện thoại nào?

Mình đang muốn đổi điện thoại nhưng băn khoăn mãi không biết chọn cái nào vì trước giờ toàn xài của Nokia thôi lại không am hiểu lắm về các hãng khác nên hơi lo. Nên mong các bạn giúp đỡ, góp ý dùm chút ít ^^ Giá cả: khoảng 5tr trở xuống dành cho nữ Ưu tiên các tính năng giải trí như: chụp ảnh, nghe nhạc, chơi game Có wifi or 3G ( cả 2 càng tốt ^^ ) Đây là những đt mình đã chọn lựa, mong mọi người cho ý kiến, góp ý thêm vài cái thích hợp nữa cũng dc ạh ^^ * Nokia 6600i slide * Nokia 5530 express music * Nokia 5630 express music * Sony Ericssion W595 * Sony Ericsson T715 * LG GT505
L2 love
Trả lời 14 năm trước
G900 nếu mua xách tay thì có thể vẫn còn hàng giá khoảng 4tr.LG GT 505 mới ra nên chưa thử đc,có lẽ cảm ứng cũng tầm star hay cookie thui,camera 5. cũng ko đẹp hơn nhiều đâu nhưng đc thêm flash.tội LG với SS,bán đt lấy lời ít thì bị kêu là hàng dỏm,nhiều người cứ thích phải gần chục triệu mới là hàng tốt.giá thực của đt rẻ rề ah.
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Theo mình bạn nên chọn 6600i,mẫu đời sau của 6600,máy rất khá,ko thua j G900,còn nếu bạn cố gắng thêm được tí nữa,thì E71 là thứ mà bạn nên chọn đó,ráng lên tí nào .
thanh nhan
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên mua con LG GT505 chức năng cũng nhiều. - chụp hình tới 5.0MP - màn hình cảm ứng 3.2in - có 3G, Wifi - kiểu giáng đẹp. Hoặc 5530 có Wifi mà không có 3G - còn 5230 thì có 3G mà không có Wifi
nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Một số lựa chọn cho bạn:

HTCDesire 616

LG G2 Mini

Lenovo S660

BlackBerry Z3

Asus ZenFone 5 (chính hãng)

...

Bạn có thể tham khảo thêm ở đây:http://techphone.vn/danh-gia/top-smartphone-duoi-5-trieu-dong-dang-mua-(thang-9-2014).aspx

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em LG G2 đi bạn, màn hình nét cực, trông cũng đẹp là rất ít khi bị đơ máy nhé ::::

Bạn có thể xem chi tiết về em này ở đây:http://techphone.vn/dien-thoai/lg/lg-g2.aspx