Có nên mua Nokia 5230 EM không?

Em đang định mua con 5230 EM của Nokia, các bác có thể cho em 1 vài nhận xét về em này và những dòng tương đương với nó đc ko ạ? Giá của em này hiện giờ là gần 4 triệu.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
5230 mới ra nên chắc ít ai sử dụng qua.mà giá thì đắt quá (~4tr)cho 1 máy có camera 2mp,ko Wifi. Nếu có tầm tiền này bạn có thể quan tâm đến 5530 (xách tay khoãng 4tr4).Hay là LG GT505 (4tr) nhưng con LG này ko có HĐH. Chúc bạn mua dược máy ưng ý!
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì bạn nên dùng SAMSUNG 5233w là chuẩn nhất.Với giá tiền này em nó thỏa mãn rất nhiều chức năng và đặc biệt là em nó còn có Wifi nữa. Chúc bạn lựa chọn đúng!