Hỏi cách phân biệt Iphone word và Lock?

Ai cho em hỏi làm sao để phân biệt cái nào là cái lock và word ạ. Em làm ở quán điện thoại nên cần biết. Và biết hai bản đó khác nhau như thế nào? có điểm gì như nhau ạ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Có 2 cách thường dùng để phân biệt bản lock hay bản world như sau: Cách 1: Bác cắm vào restore sẽ biết ngay bản Lock hay world Cách 2: Check Model (Cái này bạn tìm hiểu trên diễn đàn đã có rất rất nhiều bài viết) Còn cách nữa phổ thông và nhận bằng mắt thường nhưng em cũng chưa chắc nhiều lắm, chỉ chắc chắn là hàng Mỹ về thì có cái logo của AT&T còn hàng world thì hog có cái logo của thằng mạng nào cả!)