Nokia 5530 không duyệt web được?

Tôi vừa mua Nokia 5530, ban đầu xài cũng được, nhưng gần đây không hiểu sao tôi không duyệt web được. Trình duyệt web có sẵn mà không mở trang web được, dùng Search thì vô trang Google hiện kết quả tìm kiếm, nhưng khi click vào link thì không mở được. Trước đó tôi cài Opera mini 4.2 không được, bị báo lỗi, đã gỡ bỏ; cũng có cài vài ứng dụng khác. Mọi người ai rành xin chỉ giùm, không biết Nokia có bảo hành chuyện này không nữa. Cảm ơn trước!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Khôi phục cài đặt gốc Tôi nghĩ máy bạn có thể bị lỗi phần mềm. Bạn có thể khôi phục lại cài đặt gốc lúc như mới xuất xưởng bằng cách vào mục Cài đặt rồi chọn Cài đặt gốc nếu hỏi mã pin thì mặc định là 12345 sau đó máy sẽ khởi động lại là xong. (Hy vọng bạn chưa đổi mã pin mặc định)Chúc bạn thành công ( Luu Van Truc - luutruct@gmail.com )
Hoàng
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn.Mình cũng đang dùng 1 chú duyệt web vẫn đc đó chứ.Chỗ nào wifi tốt còn xem đc cả video trên youtube mà.hí hí[:D][:D][:D]