Các bác hướng dẫn em cách sử dụng con Iphone 3GS 16 Gb với ?

Các Bác giúp em với. Em vưa đước ông anh cho cái IP 3GS 16G, nhưng em chưa biết xài. Đặt biệt cái danh bạ cũ em không biết xóa bằng cách nào và copy số từ sim qua phone ntn? Hu hu... Và pin thì nhanh hết lắm, để qua đêm hết 50% rồi. Cứu em với.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Xóa danh bạ cũ trong máy thì cứ sync IP vào iTunes, vào info, kết nối IP với Outlook, chọn Replace (với đ/k contact trong Outlook trống trơn) là nó xóa sạch bách. Để copy contact từ SIM vào IP thì lại càng dễ. Vào IP, setting, mail-contact-calenadar, chọn Import SIM contact là bao nhiêu nó vào hết máy thôi mà.
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Iphone không xoá danh bạ hết một lần được, chỉ xoá từng danh bạ thôi. Trước tiên bạn vảo danh bạ muốn xoá bạn nhấn sửa rồi kéo hết phía dưới có dòng xoá danh bạ nhận vào là xoá, còn muốn xoá hết thì ban phải kết nối với itune mới xoá được. Còn bạn muốn đưa danh bạ từ sim qua máy thì bạn vào cài đặt>thư từ, danh bạ,lịch>và o copy danh bạ từ sim xong nhấn vào một cái rồi chờ ...xong chúc bạn thành côn
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]tu_van_vien[/b] Iphone không xoá danh bạ hết một lần được, chỉ xoá từng danh bạ thôi. Trước tiên bạn vảo danh bạ muốn xoá bạn nhấn sửa rồi kéo hết phía dưới có dòng xoá danh bạ nhận vào là xoá, còn muốn xoá hết thì ban phải kết nối với itune mới xoá được. Còn bạn muốn đưa danh bạ từ sim qua máy thì bạn vào cài đặt>thư từ, danh bạ,lịch>và o copy danh bạ từ sim xong nhấn vào một cái rồi chờ ...xong chúc bạn thành côn[/quote] Hoàn toàn có thể xóa 1 phát hết bay danh bạ đó bác à.Có nhiều cách để làm nhưng 2 cách dưới đây là đơn giản nhất : 1,Vào Cydia >add source iphone.gsm.vn>t ìm Erase Contacts>khởi động phần mềm này và 1 phát là...teo đời con Nở:-p. 2,Cài iFile rồi tìm đến Andres book xóa em nó là...thăng