Các cao thủ giúp mình với! Exec HR bị đơ, không vào windows được?

Xin loi vi pc dang bi loi nen khong go duoc tieng Viet. Minh HR con Exec, khi hien ra man hinh boot screen thi dung nghuyen o do! khong lam the nao duoc! giai quyet the nao bay gio ha cac cao thu! Giup minh voi! Minh cam on
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Hiện tượng này có nhiều khả năng sau: - Cài chương trình up lại ảnh nền khi khởi động Windows. màn hình den thui không hiện gì cả - không có khả năng phục hồi. - Chạy chương trình Lịch phù đổng trước khi cài các chương trình phần mềm phải cr bằng thời gian màn hình có thể khởi động được nhưng vào đến Windows thì treo cứng, đôi khi còn hiện một số thứ này nọ - Không thể khắc phục được. - Cài các chương trình plus bị lỗi các file exe, không phải lúc nào cũng treo máy, hiện tượng này có thể do khi chọt vào chương trình bị lỗi - Có khả năng phục hồi, tốt nhất cũng coi như không thể phục hồi. - Đã xoá nhầm một số thứ đáng lẽ không nên xoá của Device - Không phục hồi được. - Có khẳ năng mất Storage do Un_doc hoặc cài các chương trình hỗ trợ Ram, hỗ trợ màn hình VGA, hoặc Overclock. Trên đây là một số khuyến cáo - vì tớ vừa gặp phải Tốt nhất nên úp lại rom. Không thể ấn 2 phím (-) đâu vì như vậy là HR - Không có tác dụng. ấn power + light + Reset để úp lại rom mới. Quá nhiều thời gian đã mất vì hiện tượng trên nên cũng có chia sẻ cùng anh em. Chắc mọi thứ sẽ ổn khi up rom mới!