E71 hàng xách tay giá rẻ quá, không biết có phải nhái không?

Em ghé qua Vipmobi thì được biết có E71 hàng xách tay giá là 2tr5 BH 3 tháng và hỗ trợ bảo hành sau đó, em ko có nhiều kinh nghiệm, mong các bác tư vấn giúp có nên mua hàng xách tay ko và liệu đó có phải hàng chính hãng ko hay hàng nhái vì cái giá ko rẻ mà quá rẻ
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Xách tay E71 thấy toàn bán khoảng 5.9tr, chứ làm gì có giá thế, cái này là hàng tàu rồi
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Còn này hàng fake xách tay trung quốc rồi, 2t5 hơi cao rồi
Nguyễn Duy
Trả lời 14 năm trước
Nếu chỉ xét về giá thì đây chính là hàng nhái đang được bán trôi nổi trên thị trường hiện nay. Một lời khuyên hữu ích dành cho bạn. Không nên sử dụng những sản phẩm nhái của Trung Quốc kẻo tiền mất tật mang.
Đẹp Hiện Đại
Trả lời 14 năm trước
Các cụ có câu tiền nào của nấy bác ạ, nếu bác có kinh nghiệm sử dụng máy thì có thể tự test hoặc nhờ một bác thợ nào test, còn nếu không tốt nhất bác nên trọn một nơi uy tín chất lượng mà mua một con nguyên tem nguyên hộp, không kẻo tiền mất tật mang, chúc bác có lựa chọn hợp lý và kiếm được một ẻm ưng ý ;)) _________________________ Siêu thị [url=http://dienthoaitot.com]Blackberry[/url] – [url=http://dienthoaitot.com]dienthoaitot.com[/url] [size_2][red]109 Lò Đúc – Hà Nội . Tel: 04.3972.7630 1182 Đường Láng – Hà Nội. Tel: 04.3766.8995 191 Lý Tự Trọng – Quận 1 – Hồ Chí Minh. Tel: 08.2216.1727[/red][/size_2] HOTLINE: 0989.22.88.66 – 098.309.6984
Do Duy Luong
Trả lời 14 năm trước
Theo kinh nghiem of minh thì máy đó là hàng nhái rồi, hàng cty ma rẻ thế thì chỉ có máy hỏng mà thôi hoặc máy có vấn đề nặng, vì mình cũng bán e71 nhái và giá chỉ có 1650, bạn muốn hỏi rõ hơn thì call vào só:0978412691, mình sẽ tư vấn cho bạn, chúc bạn tìm được con dế như í và hợp túi tiền[:)]