Vấn đề về sóng của HTC Touch pro ( CDMA )?

Em xin hỏi các anh chị nào từng xài hay biết qua về dòng HTC Touch pro của Verizon cho em hỏi về sóng của dòng này với.. Em đang dùng 1 em HTC touch pro verizon ( dùng CDMA của Sfone ạ ) nhưng sóng bắt kém quá .. bình thường ra đường thì không sao, chứ vào nhà là 1 cột thậm chí là ko có... Nếu có liên lạc tới thì chất lượng cuộc gọi không cao, tiếng có tiếng không, chập chờn lắm.. CHo em hỏi vậy là do máy này thu phát sóng kém hay do mạng SFone vậy các bác .. Có cách gì khắc phục không ạ ? các bác chỉ giáo em với.. Thanks các bác
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Vụ sóng sánh thì ngoài 1 phần do mạng ra, bạn có thể up 1 bản rom khác để khắc phục bạn nhé Rom trên PDA chia thành PDA & Phone, phần Phone tùy từng bản tốt hay ko nữa .