Hỏi về con SE K 790i?

Em dang dung con SE K790i tu dung 2 hom nay khi goi khoang 16 den 20s dau tien noi chuyen binh thuong sau do phia ben kia khong nghe thay em noi gi nua roi mot luc may tu bo cuoc goi.em da dung update service cua SE va chay lai phan mem nhung chang an thua gi ca may van nhu vay.Cac bac giup em tim hieu benh va cho dia chi sua tot hien tuong nay voi em mang ra may quan po tay rui`. Bay gio no thanh cai may nhan tin rui .Chan qua ...!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Những hiện tượng như vậy đúng là bị về phần sóng rồi đó, trước tiên thử dv bằng cách bỏ một sim khác vào xem có bị như thế không, nếu vẫn bị có nghĩa là lỗi máy,nếu ko là bị ở sim, gọi lên tổng đài nhà mạng để kiểm tra, đưa ra tiệm mà cũng bó tay thì đúng là nhân viên kỹ thuật cửa hàng nào đó mới vào nghề...đưa ra trung tâm bảo hành hoặc TGDD là ok nhất...chúc may mắn