Tại sao máy K750i ko chụp hình được?

E biết có nhìu người giống e vụ này nhưng cái của e lại khác số là thế này khi trượt tấm chắn camera thì nó vẫn hiện ra giao diện chụp hình nhưng màn hình tối thui rồi ko đầy 1 giây sau tự động out ra ko có thông báo gì cả. nghe ng ta nói là nó thay vỏ sẽ hết mà thay vỏ cũng như củ e tìm cái camera mới đóng vô cũng thế. Mong mọi người giúp đỡ!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì máy cưa bạn bị hư cái miếng fim bên trong rùi.... 150k em nó sẽ chụp lại đc bạn à! Tại lúc trước mình cũng vậy!Máy của mình tương tự máy của bạn luôn đó mà tốn tiền oy mới khôn ra.hihihi....