Tư vấn mua điên thoại giá khoảng 2tr2?

Minh đang cần mua điện thoại gấp nhưng kẹt tiến ,chỉ có khoảng 2tr2 , mình định mua nokia , mà khoảng tiên đó cung có nhiều lựa chọn quá , như nokia 5130 , nokia 2730 , nokia 3120 , nokia 7210 supernova , nokia 6085 .mong các anh giúp đở những ai đã từng sài qua những máy trên ,hãy ccho em ý kiến và so sánh cụ thể!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Theo minh thì bạn nên chọn 2 máy này: 5130 va 2730 Jack nghe nhạc 3.5 cả hai con đều có. Pin lâu cũng không hơn nhau nhiều, của bền tại người, bạn nghe nhạc suốt ngày thì cũng không lâu được đâu 5130 có màu đỏ, nhưng nghe nhạc nhiều qua tai nghe không tốt lắm đâu GPRS tốt còn tùy mạng bạn ạ, theo tôi biết thì nếu bạn dùng Viettel thì chất lượng sóng GPRS đảm bảo, tôi đã lướt nhiều lần thấy khá ok, còn của Vina thì thật ko biết mô tả thế nào về chất lượng sóng GPRS (tôi đang dùng Vina) Và cuối cùng, để chốt lại thì tôi khuyên bạn nên cầm con 2730 trong tay, sờ nắn chán chê đi, nếu thấy nó chắc chắn, cầm vừa tay thì nên chọn vì nó đc coi là dòng đt có 3G rẻ nhất hiện nay. Còn thấy vỏ chán quá thì hy sinh cái 3G ), bởi vỏ 5130 cầm rất chắc và đầm tay dù kích thước nhỏ, bởi 3G của con này hỗ trợ thấp có 384 kb/s chứ chưa đạt lên chuẩn HSPA, sóng EDGE/GPRS của Viettel phải nói là còn ngon chán.
Trương Thu Thuỷ
Trả lời 14 năm trước
Bạn thêm chút dùng 6300 cũng tốt đây!