Chọn 5530 hay G900?

Mình đang phân vân giữa 2 con này. Mình chỉ có hai tiêu chí ưu tiên là nghe nhạc và có hệ điều hành (3G, chụp ảnh hay những cái khác cũng không ảnh hưởng lắm). Giá khoảng 5 triệu đồng. Kể mà có con Walkman nào mà có hệ điều hành thì khỏi phải phân vân. Mà Sony Ericsson G900 và Nokia 5530 con nào nghe nhạc hay hơn vậy các bạn? Mong các bạn cho ý kiến. Cảm ơn.
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Bạn chọn G900 hay hơn bạn ạ,Mặc dù 5530 có lắm chức năng hơn, cảm ứng khá tốt,nhưng thiếu 1 số tính năng mà bạn quan tâm (nghe nhạc)
biert rui
Trả lời 14 năm trước
[b]5530 là lựa chọn tốt[/b] Mình đang dùng và cảm thấy vừa lòng. 5530 dùng hệ điều hành Symbian mới nhất thì bạn khỏi phải chê rồi. Chúc bạn có lựa chọn tốt cho mình.
pq
Trả lời 14 năm trước
[b]W960i nghe nhạc khỏi bàn[/b] Mình ủng hộ bạn chọn G900i. Con này chức năng thì ok nhưng bộ vỏ và sườn rất dễ nứt (100%). Chụp hình tuy 5 Megapixel, nhưng còn thua 3,2 Megapixel của W960i hay P1i. Bạn có thể chuyển qua W960i. Cái này nghe nhạc thì khỏi bàn, màn hình to hơn G900 chút và chức năng cũng không thua gì.